Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Online 1
Phone: 0963380891

Skype

Hỗ Trợ Online 2
Phone: 0968851899

Skype


Lượt truy cập
  • 1
  • 93
  • 432,563

Giới thiệu

  12/06/2015

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Hoá Chất Sơn Tùng xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong cùng hợp tác quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Mua bán các sản phẩm hoá chất tinh khiết phục vụ phòng thí nghiệm 
  • Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm ngành hoá phục vụ phòng thí nghiệm.
  • Cung cấp các hoá chất, dụng cụ, thiết bị và máy móc trong công nghiệp hoá chất ngành Mạ
  • Dịch vụ về đánh giá tác động môi trường.
  • Giám sát chất lượng môi trường.
  • Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường.

Công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm hoá chất tinh khiết từ các hãng lớn trên thế giới như Merck, Prolabo, Xi long, Jihuada....Các sản phẩm hóa chất công nghiệp dùng cho các ngành công nghiệp như: Dệt may, mạ điện, khai khoáng, thức ăn gia súc, xử lý nước cấp và nước thải. Trên 60% cán bộ công nhân viên của công ty đã tốt nghiệp Đại học chính qui trong đó có hơn 50% cán bộ tốt nghiệp chuyên ngành Hóa.

Nhập khẩu các hoá chất tinh khiết dùng trong phòng thí nghiệm của các hãng hoá chất tinh khiết lớn trên thế giới như Merck, Xi long, Jihuada…; Nhập khẩu một số hoá chất công nghiệp sử dụng trong các ngành công nghiệp như mạ, thực phẩm, giấy, khai khoáng, thức ăn gia súc, hoá dược và xử lý ô nhiễm môi trường của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Trung quốc...

Công ty TNHH Hóa Chất Sơn Tùng là nhà phân phối các sản phẩm khu vực Phía Bắc như Mecellose, Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Metabisunfit (Sodium Pyrosunfit), Polymer Anion, Cation (xử lý nước thải)....vv

Hiện tại, Công ty đã, đang thực hiện xuất khẩu hàng hoá cho các doanh nghiệp nước ngoài trong các khu chế xuất, KCN tại Việt nam. Để làm được như vậy,Công ty luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác hơn nữa từ quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Văn phòng: 

Địa chỉ: Số nhà 57, Ngõ 53 Đức Giang, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04.62614327               DĐ: 0968.851.899

Website: hoachatsontung.com

Email: hoachatst@hoachatsontung.com 

Bình luận